Tìm kiếm
Thông tin - Tin tức

INGA CHÍNH THỨC RA MẮT GIẢI PHÁP COMPANY DRIVE

10/5/2016 11:05:36 AM
Ngày 03 tháng 10 năm 2016 vừa qua, INGA chính thức ra mắt giải pháp lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp một cách hệ thống, đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động bài bản, tiến từng bước tới hệ thống hóa doanh nghiệp Company Drive.


slide1.png


Hãy cùng xem sơ lược những lợi ích mà Company Drive mang lại cho doanh nghiệp

Company Drive là một thư viện điện tử, lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp tập trung, giúp Quản lý tài liệu doanh nghiệp nhằm vận hành công việc kinh doanh một cách dễ dàng!

Company Drive cung cấp cho mỗi doanh nghiệp, mỗi phòng ban một thư viện sử dụng chung. Ở nơi đó, tất cả mọi nhân sự đều có thể nhanh chóng nắm bắt tất cả mọi thông tin mới nhất của doanh nghiệp mình: các quy định, quy chế, chế tài, chính sách, nội quy công ty, văn hóa doanh nghiệp, các loại thông báo,... Như vậy, dù bạn là nhân viên mới hay đã làm việc của công ty nhiều năm thì vẫn có thể nắm được mọi thông tin trong lòng bàn tay chỉ với một cú nhấp chuột!


Company Drive hỗ trợ triển khai quy trình trong doanh nghiệp, giúp đồng nhất hóa tài liệu toàn công ty.

Quy trình là nền tảng cho các hướng dẫn công việc trong doanh nghiệp và cũng là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Lãnh đạo nào cũng muốn nhân viên của mình nắm vững mọi quy trình, văn bản, tài liệu,.. phục vụ tốt nhất cho công việc, tránh những rủi ro từ phía khách hàng và cả những rủi ro pháp lý. Vậy làm sao để mọi người ở mỗi vị trí khác nhau, đều có thể nắm bắt quy trình tương ứng?

Câu trả lời là hãy sử dụng Company Drive NGAY!

Ví dụ, Company Drive cho phép nhân sự kinh doanh truy xuất và sử dụng biểu mẫu báo giá được cập nhật mới nhất tại thư mục của Phòng Kinh doanh. Hãy hình dung, nếu doanh nghiệp của bạn mỗi người sử dụng một văn bản hợp đồng khác nhau thì đó là một rủi ro pháp lý lớn cho doanh nghiệp của bạn, chắc chắn bạn không muốn điều đó xảy ra. Bạn sẽ không phải lo lắng việc không thống nhất khi doanh nghiệp triển khai Company Drive.


Company Drive cho phép giám đốc doanh nghiệp ra quyết định ngay cả khi không có mặt tại văn phòng.

Company Drive hỗ trợ cơ chế ra quyết định theo cách tư nhiên nhất bằng cách sử dụng hệ thống các tính năng hỗ trợ tương tác, ra quyết định như quản lý phiên bản, cho ý kiến, đổi màu.

Ví dụ quy trình đề xuất kiến nghị của nhân sự phải được trưởng phòng duyệt trước khi gửi qua phòng kế toán xem xét và đưa lên giám đốc duyệt, nếu được duyệt thì được chuyển qua phòng thủ quỹ để duyệt chi. Những quy trình này được thực hiện một cách đơn giản theo chính cách truyền thống doanh nghiệp đang áp dụng.

Company Drive cho phép giám đốc doanh nghiệp ra quyết định ngay cả khi không có mặt tại văn phòng.


Company Drive làm giảm tối đa giấy tờ nội bộ phải in ấn.

Mỗi bản đề xuất được in ấn và chuyển sang duyệt nếu cần hiệu chỉnh lại tốn một trang giấy; doanh nghiệp triển khai Company Drive không cần phải tốn giấy mực để in ấn lãng phí vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường.


Và còn vô vàn những lợi ích thiết thực khác nữa mà Company Drive mang đến cho doanh nghiệp.

NHẤP CHUỘT NGAY: http://ecompany.vn/ và tận hưởng giải pháp TUYỆT VỜI CHƯA TỪNG CÓ này!

HOẶC ĐỂ LẠI TIN NHẮN tới SĐT 096.249.8130 để INGA mang đến GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ cho doanh nghiệp của bạn. TẠI SAO KHÔNG?


Quay lại