Tìm kiếm
Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp
Là mảng giải pháp công nghệ được đầu tư từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi có nền tảng vững chắc về công nghệ và kinh nghiệm trong cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm cho các doanh nghiệp khắp cả nước. Cổng thông tin điện tử doanh nghiệp do iNGA cung cấp đáp ứng đày tủ tiêu chí công nghệ tiên tiến, tính thẩm mỹ cao và hoạt động hiệu suất

Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp do iNGA cung cấp có khả năng linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng, đồng thời đảm bảo thời gian triển khai nhanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các đối tượng khách hàng ở những mức độ khác nhau.

  • Nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu sở hữu giải pháp thông tin doanh nghiệp cỡ nhỏ, 2014 iNGA đã cung cấp giải pháp triển khai website tự động chạy tại địa chỉ http://websiteinga.com, chỉ với vài click chuột, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một website độc lập hoạt động trên tên miên và máy chủ riêng.
  • Đối với những yêu cầu riêng, iNGA đáp ứng bằng giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử dựa trên kinh nghiệp và sáng tạo có chất lượng vượt mong đợi so với yêu cầu khách hàng đề ra.

Hãy đến với iNGA hôm nay để được phục vụ với chất lượng dịch vụ cao nhất!